Đèn trang trí độc đáo từ chai thủy tinh bỏ đi

  Thay vì vứt những chiếc bình thủy tin hay chai lọ không dùng đến vào sọt rác, bạn hoàn toàn có thể tái chế chúng để tạo nên những chiếc đèn trang trí trong nhà một cách nghệ thuật và rất độc đáo, không giống ai. Công việc này giống như bạn đang “vui đùa” với chất liệu thủy tinh và sử dụng chúng như những lăng kính vạn hoa cho các đồ vật trong nhà.

   
  Những chiếc chai thủy tinh dạng đục, dáng dài có thể được cắt đáy và biến thành những chiếc chao đèn xinh xắn, tiện lợi. Nếu không ưng màu “nguyên thủy” của chiếc chai, bạn hoàn toàn có thể bọc màu xung quanh để giúp ánh sáng của những chiếc đèn trở nên lung linh hơn. Màu sắc giấy bọc tùy vào sở thích và phù hợp với màu sắc ngôi nhà của bạn.
  Nếu trong nhà có sẵn những chiếc bình thủy tinh dạng bầu tròn không dùng đến, hay bị vỡ hỏng phần đáy bạn hãy tận dụng chúng để biến thành những chiếc đèn như thế này. Chỉ cần cắt đáy và lồng bóng đèn vào trong là bạn đã hoàn thành xong chiếc đèn bàn khá phong cách.
   
  Chiếc đèn màu hồng lãng mạn sẽ tô điểm cho phòng ngủ của bạn.
   
  Những chùm đèn cỡ lớn được tạo nên từ những chiếc chai thủy tinh đủ màu và cắt đáy.
   
  Chiếc đèn chiếu sáng sẽ được bảo vệ an toàn trong chai thủy tinh như thế này. Vấn đề chỉ là bạn cần phải tìm ốc để siết chặt và treo được phần cổ chai.
   
  Chiếc đèn theo dạng chai ngang cũng là một gợi ý hay.
   
   
  Những bình thủy tinh thường để ngâm rượu nếu không còn cần dùng bạn có thể sử dụng làm phần đế của đèn bàn.
   
  Điểm nhấn chính cho chiếc đế đèn chính là những nút bấc đơn sơ nhưng chứa đựng tất cả bí mật của hương vị rượu vang
   
   
  Để trong chai như thế này đảm bảo cây nến sẽ không lo bị gió thổi tắt.
   
  Chỉ cần cho đèn nháy vào trong chai thủy tinh màu và cắm điện bạn đã có 1 chiếc đèn chai thực sự khác lạ. Trong các bữa tiệc, những buổi liên hoan những chiếc đèn chai như thế này sẽ là một ý tưởng cực kỳ tuyệt vời.
   
  Với những chiếc chai dạng trắng đục bạn có thể tự trang trí thêm nơ, họa tiết và cho đèn nháy vào trong.
   
  Những chếc đế đèn đủ hình dạng.
   
   
  Những chai thủy tinh trong suốt dáng vuông  sẽ rất hữu dụng khi làm thành những chiếc đèn treo tường.
   
  Treo những chai nước đủ màu sắc xung quanh một chiếc đèn để tạo thành phần như chao đèn trang trí cũng sẽ tạo nên sự thú vị trong ngôi nhà của bạn.
   
  Nếu có những chiếc bình dáng dài, trong suốt bạn có thể dụng để tạo nên những chiếc đèn như thế này. Điểm nhấn chính là những sợi dây điện đủ màu sắc được cuộn và để vào trong chai.
   
  Vivian
  Sưu tầm

Hỗ trợ

Mr Tuấn Mr Tuấn

Điện thoại

: 0937.868.191

Email

: xuantuan@denmythuat.com

Video

JW Player goes here