Không gian sống đẹp lung linh với đèn trang trí

   

   

  Bố trí ánh sáng cho căn phòng yêu cầu rất nhiều vấn đề và quan trọng là phải tạo được cảm giác ấm cúng cho căn phòng chứ không choáng ngợp hay lạnh lẽo

   - Bố trí ánh sáng cho căn phòng đòi hỏi rất nhiều yếu tố như: Không gian chiếu sáng của căn phòng như thế nào, nguồn sáng trung tâm ra sao, độ sáng đèn sẽ kết hợp với màu sắc tường như thế nào. Việc sử dụng ánh sáng phải mang lại cảm giác ấm áp cho người sử dụng chứ không khiến người ta cảm thấy choáng ngợp và lạnh lẽo như ánh sáng nơi sân khấu hay quảng trường.

  mau thiet ke biet thu

  Căn phòng được sử dụng đèn trang trí nhỏ trên trần nhà, kết hợp với sơn tường màu trắng tạo nên không gian hiện đại và sinh động.

  mau thiet ke biet thu

  Phòng ngủ kết hợp với góc làm việc, học tập nhỏ gọn, không gian vừa thoáng đãng vừa ấm cúng.

  Căn phòng tuy nhỏ gọn nhưng có cách bài trí khá hợp lý, tận dụng tối đa các góc sử dụng, các vật dụng trang trí kết hợp khá ăn ý với nhau, ánh sáng trong căn phòng hài hòa và không tạo cảm giác nhàm chán.

  Phòng tắm sang trọng và hiện đại với chất liệu gạch ốp lát cao cấp, màu sắc và hoa văn tinh tế, nhã nhặn. Bố trí đèn hợp lý hạn chế tối đa cảm giác lạnh lẽo của phòng tắm, thay vào đó là một không gian khá ấm áp.

  Để tạo ấn tượng cho trần, bạn nên sử dụng các đèn hắt âm trần. Một chút sáng tạo và hiểu biết về công dụng của các loại đèn sẽ giúp bạn làm chủ trong kiến tạo vẻ đẹp đặc biệt cho phòng khách nhà mình.

  - Làm nổi bật màu sơn tường bằng cách sử dụng các đèn halogen điện áp thấp.

  - Sử dụng phối hợp các loại đèn như đèn chính kết hợp với đèn halogen giúp ánh sáng phân bố đều.

  - Sử dụng hệ thống công tắc đèn độc lập cho từng loại đèn lắp đặt ở các khu vực khác nhau.

  - Cố gắng phân cấp loại đèn trong phòng khách cho các phong cách chiếu sáng khác nhau.

  - Sử dụng các thiết bị điện áp thấp để chiếu sáng những vị trí mà bạn muốn làm điểm nhấn.

  - Chiếu sáng tranh hoặc các vật trang trí khác được treo trên tường trong phòng khách bằng các đèn tường, đèn âm tường hoặc đèn hắt.

  Sưu tầm

  tạp chí kiến trúc
  Địa Chỉ: 382D Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Q.3, TP.HCM


Hỗ trợ

Mr Tuấn Mr Tuấn

Điện thoại

: 0937.868.191

Email

: xuantuan@denmythuat.com

Video

JW Player goes here